Những điều cần biết khi đi du lịch Hokkaido

Những điều cần biết khi đi du lịch Hokkaido

270 Lượt xem

Có lẽ Hokkaido từ xưa đã huyền bí với những truyền thuyết, xa xôi và hẻo lánh, lạnh lẽo và cách trở  nhưng ngày nay thì lại khác, vùng đất này là cả một thiên nhiên thu nhỏ với những cảnh sắc tuyệt vời, không còn sự u ám, cách biệt mà là một vùng đất phát triển với thiên nhiên sống động, con người chan hòa, ẩm thực phong phú và những điều đáng khám phá, đó là Hokkaido.
TOP 10 ĐIỂM THAM QUAN DU LỊCH TẠI CẦN THƠ

TOP 10 ĐIỂM THAM QUAN DU LỊCH TẠI CẦN THƠ

267 Lượt xem

Du lịch Cần Thơ vốn nổi tiếng trong nhiều năm trở lại đây , được xem là trung tâm du lịch của ĐBSCL và bạn không thề náo bỏ qua top 10 điềm tham quan du lịch khi đến Cần Thơ .
Các trung tâm mua sắm tốt nhất ở Tokyo

Các trung tâm mua sắm tốt nhất ở Tokyo

277 Lượt xem

Bất cứ ai thích mua sắm đều biết rằng Tokyo là một trong những thành phố mua sắm nổi tiếng nhất thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi các nhà thiết kế trên toàn cầu biết rằng Tokyo là điểm nóng cho các nhãn hiệu của họ được tỏa sáng và  nổi bật. Chính tại nơi này các cửa hàng sang trọng của Nhật Bản và các nhãn hiệu nổi tiếng  như Gucci, Chanel, Armani, Louis Vuitton…đứng cạnh nhau trong rất nhiều khu tạo nên trung tâm mua sắm nổi tiếng Ginza.  
Hành trình du lịch Nhật Bản: Phải lòng với Osaka

Hành trình du lịch Nhật Bản: Phải lòng với Osaka

295 Lượt xem

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm, chuyên gia ẩm thực thứ thiệt hay chỉ là khách du lịch bình thường thì chắc chắn bạn sẽ phải lòng với Osaka. Từng là thủ đô của Nhật Bản từ giữa thế kỷ thứ 7 - Osaka ngày nay là một thành phố phát triển cực kỳ hưng thịnh, là trung tâm kinh tế, dịch vụ, giáo dục cấp cao ở Nhật Bản. Osaka hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp độc đáo mang đậm phong cách truyền thống kết hợp hiện đại…

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng