Cho thuê xe du lịch 29 tại quận 3 TP HCM giá rẻ

Cho thuê xe du lịch 29 tại quận 3 TP HCM chất lượng đời mới

Bạn muốn thuê 1 xe 29 ngày tại quận 3 TP HCM cho gia đình , công ty và những người thân mà chưa biết đơn vị cho thuê xe hãy đến dịch vụ xe du lịch Chiêu tour . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe 29 các Loại tại quận 3 và các quân lân cận .

Quận 3 nằm ngay trung tâm TP HCM với dân cư đông đúc nhu cầu đi lại của người d6an ngày càng nhiều đạc biệt là đi du lịch bằng xe 29 chỗ .

Xe 29 chỗ có nhiều thương hiệu khác nhau : Thaco, Samco, Country … Quý khách thuê xe này sẽ đi được từ 20-28 người .

Quý khách có thể tham khảo dịch vụ từng xe như sau :

  • XE THACO

 

Hình ảnh xe 29 chỗ Thaco

  • XE SAMCO

 

Hình ảnh xe 29 chỗ Thaco

  • XE COUNTY

 

 

Nhiều quý khách chưa rõ các dòng xe và truy cập vào link để biết chi tiết các loại xe . Theo nhà cung cấp thì dòng xe Thaco được sử dụng ngày càng nhiều nó thể hiện đẳng cấp sang trong của xe mà quý khách cần thuê .

Quý khách ngày nay thuê xe thông thường đi hành hương, du lịch, hội thảo , cười hỏi … Tùy vào số lượng người trong gia đình mà quý khách có thể chọn thêm cho mình các dòng xe mà Chiêu tour cung cấp :

 

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI QUẬN 3  TP HCM

 

Trên đây là bãng giá tham khảo các dòng xe du lịch 29 chỗ mà du lịch Chiêu tour cho thuê trên địa bàn quận 3 và các quân lân cận . Giá xe có thể thay đổi theo giá thị trường xăng dầu , phí cầu đường , tài xế , bến bãi …

Bảng giá xe bao gồm : Xe , xăng dầu , cầu đường , tài xế

Bảng giá xe không bao gồm : Chi phí hóa đơn GTGT , ăn nghỉ tài xế , chi phí phát sinh ngoài chương trình .


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng