Cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại quận Bình Tân giá rẻ

 

Cho thuê xe du lch 29 ch tại Bình Tân giá r
Giới thiệu
Hntravel  công ty cho thuê xe du lch 29 ch uy tín và chất lượng tại Bình Tân. Với nhiu năm kinh nghim trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng nhng dch v thuê xe du lch 29 ch đáng tin cy và an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Bình Tân

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Bình Tân


Lý do thuê xe du lch 29 ch tại Hntravel
1. S đa dng v loại xe: Chúng tôi cung cp các loại xe 29 ch thaco và samco, đm bo khách hàng có nhiu s la chọn phù hp với nhu cầu của mình.
2. Đi ngũ lái xe chuyên nghip: Tất c lái xe của Hntravel đu có kinh nghim và được đào tạo bài bản, đm bo an toàn và thoải mái cho khách hàng.
3. Dch v uy tín và an toàn: Chúng tôi cam kết mang đến dch v cho thuê xe uy tín, luôn tuân th các quy đnh giao thông và bo đm an toàn cho khách hàng.
4. Linh hot trong vic đáp ng nhu cầu: Hntravel luôn sn sàng linh hot trong vic đáp ng nhu cầu thuê xe của khách hàng, từ chuyến du lch ngn ngày đến các tour dài hạn.

Các loại xe 29 ch thaco và samco
Chúng tôi cung cp các loại xe du lch 29 ch thaco và samco với đa dng mu mã và trang b. Mỗi loại xe có nhng đc điểm, tiện ích riêng để phục v tt nhất cho khách hàng. Với các dòng xe này, khách hàng có th yên tâm v chất lượng và hiệu suất của xe.

Xe Samco :

Xe Samco 29 chỗ đời mới là một loại xe khách được sản xuất bởi công ty Samco. Xe có sức chứa lên đến 29 người, bao gồm cả tài xế. Đời mới của xe Samco thường được trang bị các tính năng và tiện nghi hiện đại như hệ thống điều hòa không khí, ghế ngồi êm ái, hệ thống âm thanh, cửa sổ kính chỉnh điện, và nhiều tính năng an toàn khác như phanh ABS, túi khí cho tài xế và hành khách.

xe samco 2023

xe samco 2023

Xe Samco 29 chỗ đời mới thường được sử dụng trong lĩnh vực vận tải hành khách như xe du lịch, xe đưa đón nhân viên công ty hoặc xe buýt. Với thiết kế sang trọng và tiện ích, xe Samco 29 chỗ đời mới mang lại sự thoải mái và an toàn cho hành khách trong suốt quãng đường di chuyển.

XEM THÊM CHI TIẾT

 

xe 29 ch thaco :


Xe du lịch 29 chỗ của Thaco là một loại xe khách được sản xuất và phân phối bởi công ty Trường Hải Auto Corporation (Thaco). Xe có sức chứa lên đến 29 người, bao gồm cả tài xế.

Xe du lịch 29 chỗ của Thaco thường được trang bị các tính năng và tiện nghi hiện đại như hệ thống điều hòa không khí, ghế ngồi êm ái, hệ thống âm thanh, cửa sổ kính chỉnh điện, và nhiều tính năng an toàn khác như phanh ABS, túi khí cho tài xế và hành khách.

Xe Thaco 2023

Xe Thaco 2023

Xe du lịch 29 chỗ của Thaco được thiết kế để phục vụ cho các chuyến du lịch, đưa đón nhân viên công ty hoặc dùng trong ngành công nghiệp vận tải. Với thiết kế sang trọng và tiện ích, xe du lịch 29 chỗ của Thaco mang lại sự thoải mái và an toàn cho hành khách trong suốt quãng đường di chuyển.

XEM THÊM CHI TIẾT

 

Bng giá xe du lch 29 ch tại Bình Tân
Dưới đây là bng giá cho thuê các loại xe du lch 29 ch tại Bình Tân:

 

- Xe Thaco County: Giá từ 1.500.000 VNĐ/ngày.
- Xe Samco: Giá từ 1.800.000 VNĐ/ngày.
Giá cước đã bao gm xăng dầu, lái xe, phí cầu đường và bo hiểm hành khách. Thi gian thuê linh hot từ ngn hạn đến dài hạn, tu theo nhu cầu của khách hàng.

Cách đt xe 29 ch tại Bình Tân
Đ thuê xe du lch 29 ch tại Bình Tân, khách hàng chỉ cần liên h với chúng tôi qua số điện thoại hoc email. Chúng tôi s hướng dn khách hàng v quy trình đt xe và các thông tin cần cung cp. Thi gian xác nhận và x lý đơn đt xe nhanh chóng và thuận tiện.

Cách thanh toán xe du lch 29 ch tại Bình Tân
Chúng tôi chp nhận các phương thức thanh toán như tiền mt, chuyển khoản ngân hàng hoc th tín dng. Thi gian thanh toán và các quy đnh liên quan s được thông báo chi tiết cho khách hàng khi đt xe. Chính sách hy đt xe và hoàn tr tiền cũng được áp dng linh hot để đm bo quyền li của khách hàng.

Liên h đt xe du lch 29 ch tại Hntravel
Đ biết thêm thông tin chi tiết v dch v cho thuê xe du lch 29 ch tại Bình Tân, khách hàng có th liên h theo thông tin sau:

- Đa chỉ: S 123, Đường Số7, Bình Tân, TP.HCM
- S điện thoại: 0909909872 - 0909909882
- Email: hangngatravel@gmail.com

Kết luận
Hntravel là đa chỉ tin cy cho thuê xe du lch 29 ch tại Bình Tân với giá r và chất lượng. Với đi ngũ lái xe chuyên nghip, dch v uy tín và linh hot trong vic đáp ng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến trải nghim thuê xe tt nhất cho quý khách. Hãy liên h với Hntravel ngay để trải nghim dch v xuất sc của chúng tôi.

 


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng