Dịch vụ xe du lịch 29 chỗ giá rẻ

XE  DU LỊCH HN TRAVEL

 

Chiêu tour chuyên cung cấp xe du lịch 29 chỗ và 30 chỗ trên khắp thị trường TP HCM và các tình lân cận với các loại xe tốt và chất lượng nhất thị trường .

Dòng xe xe 29 chỗ chiêu tour thường cùng cấp như Thaco, Samco,  Hyundai County  Đây là lững dòng xe được sử dụng rộng rãi trên thị trường TP HCM .

Giới thiệu với quý khách công ty Chiêu tour đã có trên 10 năm kinh doanh cho thê xe du lịch khắp thị trường Tp HCM . Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp , tài xế rành đường và nhiệt tình phục vụ khách du lịch chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách đặt dịch vụ Chiêu tour .

Làm sao để nhận biết các loại xe 29 thương hiệu khác nhau :

Chắc hẳn khi thuê xe quý khách chỉ nghĩ cho thuê xe 29 chỗ nhưng không được tư vấn kỹ nên không biết xe như thế nào đến khi đi sẽ sảy ra vấn đề tranh cãi nên Chiêu tour giúp quý khách phân biệt các loại xe như sau :

  • XE HUYNHDAI COUNTY :  Đặc điểm nhận dạng thân dài , nhỏ , hàng ghế hẹp nhỏ . Loại xe này thích hợp với đi đeo dốc quanh co đường nhỏ . Tuy nhiên nếu quý khách chọn xe này với người mập mạp,hay đi đường dài sẽ rất mệt . Đây là loại xe sử dụng phổ biến 15 năm trở lại đây .

Hình ảnh  xe du lịch 29 chỗ County giá rẻ

  • XE SAMCO : Loại xe này được lắp từ nhà xe Samco loại xe này thân cao và rộng hơn loại Huynhdai County , đạc biệt khi đi lại nó sẽ có đường đi giữa tạo cho sự thoải mái khi quý khách thuê loại xe này . Tuy nhiên nó sẽ hơi sóc khi quý khách đi chuyển trên quãng đường đeo dốc .

 

 

Hình ảnh  xe  29 chỗ samco 

  • Xe THACO : Là loại xe tốt nhất trong các dòng xe 29 chỗ trên thị trường TP HCM . Loại xe này thân giồng xe 45 chỗ , quý khách có thể đi lại thoải mái . Và có bộ bầu hơi giúp cho quý khách nghồi êm qua tất cả các tuyến đường .

Hình ảnh  xe du lịch 29 chỗ thaco 

BẢNG GIÁ XE 29 CHỖ

 

 

Bảng giá xe phụ thuộc vào các yếu tố : Xăng dầu , phí cầu đường , lương tài xế , quãng đường di chuyển ngắn hay dài của quý khách .

HƯỚNG DẪN ĐẠT XE VÀ THANH TOÁN

HƯỜNG DẪN ĐẶT XE

  1. Liên hệ Chiêu tour gọi ngay điên thoại : 0909909872- 0909909882- 0909909842
  2. Gửi booking qua email : info@chieutour.vn
  3. Yêu cầu bên dịch vụ xe lảm hơp đông chi tiết giửa 2 bên .
  4. Quý khách thanh toán bằng hình thức chuyện khoản hoặc ký hợp đồng trụ sở tại 2 bên .

NGOÀI RA CHIÊU TOUR CÒN CUNG CẤP DỊCH VỤ :

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ VÀ CUNG CÂP XE TẠI CÁC QUÂN HUYỆN

VIDEO XE 29 TẠI  TP HCM


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng