Cho Thuê xe Du Lịch Tại Gò Vấp Giá Rẻ

 

Gò Vấp là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Từ những năm 80, quận Gò Vấp được coi là quận có tốc độ đô thị hóa cao của TP.HCM và đã có lúc mất kiểm soát[cần dẫn nguồn]. So với các quận khác, Gò Vấp cũng có quỹ đất lớn.
Quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng khiến Gò Vấp trở thành một trong 3 quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất TP. Cụ thể,năm 1976, Gò Vấp có 143.000 dân,năm 1995 là 224.000 người, năm 2000 là 232.000, năm 2003 là 411.000 và năm 2004 là 454.000. Từ năm 1980 đến năm 2003, dân số Gò Vấp tăng 2,87 lần, bình quân mỗi năm tăng 13,65%. Theo thống kê năm 2019 của cục thống kê TP.HCM, dân số quận Gò Vấp là 602.181 người. Đây là quận đông dân thứ hai của thành phố (sau quận Bình Tân).
Từ Quận Gò Vấp lên trung tâm TP HCM tầm 10km , mật độ xe cộ luôn đông đúc . Nhu cầu sử dung dịch vụ đi lại rất cao đặc biệt là nhu cầu sử dụng xe du lịch. Chính vì lẽ đó mà du lịch Chiêu tour cho thuê xe du lịch nggay trên địa bàn Gò Vập đi các nơi cho khách có nhu cầu . D(ịc chỉ cho thuê xe năm ngay số 03 đường Nguyễn Văn Lượng F17 Quận Gò Vấp TP HCM. 

XEM THÊM

DỊCH VỤ THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ  

 

CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ TẠI TP.HCM 

CHO THUÊ XE 29 CHỖ TẠI GÒ VẤP 

CHO THUÊ XE 45 CHỖ TẠI GÒ VẤP 

CHO THUÊ XE GIƯỜNG NẰM CAO CẤP 

 

 

Địa chỉ google map thuê xe tin cậy tại quận Gò Vấp TP HCM 

Bạn có thể đa dạng lựa chọn các dịch vụ xe du lịch của chúng tôi :

 • Cho thuê xe hoa – xe cưới – xe đàm hỏi << XEM NGAY>>> tại quận Gò Vấp
 • Xe giường nằm – xe limousine << XEM NGAY>>> tại quận Gò Vấp
 • Xe đưa rước công nhân viên đi các tỉnh << XEM NGAY>>> tại quận Gò Vấp
 • Xe đón tiễn sân bay Tân Sơn Nhất<< XEM NGAY>>> tại quận Gò Vấp
 • Xe thuê theo quý – theo tháng- thao năm<< XEM NGAY>>> tại quận Gò Vấp
 • Thuê xe tự lái <<< XEM NGAY>>> tại quận Gò Vấp

Bạn đang tìm kiếm 1 dịch vụ xe du lịch trên địa bàn quận Gò Vấp TP HCM nhưng bạn chứa tìm được nhà xe ưng ý đúng không ạ ?

Dịch vụ xe du lịch chuyên cho thuê xe các loại từ 4 đến 49 chỗ trên địa bàn quận Gò Vấp Tp HCM . Chúng tôi có 10 năm chuyên cung cấp xe trên địa bàn Quận Gò Vấp và các quạn lân cận .

Đại chỉ thuê xe uy tín tại Quận Gò Vấp TP HCM : Tại địa bàn Gò Vấp có nhiều bãi đậu xe và dịch vụ cho thuê xe , tuy nhiên bạn chưa biết đại chỉ thuê xe nơi đâu uy tín chúng tôi xin giới thiệu ngay Cty dịch vụ xe du lịch Chiêu tour  03 Nguyễn Văn Lượng , f17 , Q Gò VẤP , TP HCM đây là địa chỉ thêu xe uy tín của nhiều khách hàng trên dịa bàn TP HCM .

CÁC LOẠI XE MÀ CHIÊU TOUR CUNG CẤP :

Hình ảnh xe 29 chỗ tại Gò Vấp TP HCM

 

CÁCH DỊCH VỤ XE CUNG CẤP

 • Dịch vụ xe giường nằm
 • Dịch vụ xe cưới – xe hoa
 • Dịc vụ xe đưa đón công nhân
 • Dịch vụ xe thuê tháng 

Cách chọn nhà cung cấp xe du lịch uy tín và an toàn

Khi bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp xe du lịch uy tín và an toàn, có rất nhiều yếu tố cần phải xem xét. Để đảm bảo sự an toàn và thoải mái trong chuyến đi của bạn, hãy lựa chọn nhà cung cấp xe du lịch uy tín và an toàn.

Đầu tiên, bạn nên xem xét chất lượng của xe. Hãy đảm bảo rằng xe được bảo trì thường xuyên và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét các loại xe của nhà cung cấp. Hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp có các loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tiếp theo, bạn nên xem xét kinh nghiệm của nhà cung cấp. Hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Cuối cùng, bạn nên xem xét đánh giá của khách hàng về nhà cung cấp. Hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp có những đánh giá tích cực từ khách hàng trước đây và có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Những yếu tố trên sẽ giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp xe du lịch uy tín và an toàn. Bạn nên luôn luôn đảm bảo rằng bạn đã lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất để đảm bảo sự an toàn và thoải mái trong chuyến đi của bạn.

Hướng dẫn cách thuê xe du lịch hiệu quả

Thuê xe du lịch là một trong những cách hiệu quả nhất để đi lại trong khi du lịch. Tuy nhiên, việc thuê xe có thể gây ra nhiều rắc rối và khó khăn cho người du lịch. Vì vậy, hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách thuê xe du lịch hiệu quả nhất.

Trước tiên, bạn cần phải tìm hiểu về các loại xe có sẵn trong khu vực bạn đang du lịch. Bạn có thể tìm kiếm trên internet hoặc liên hệ trực tiếp với các công ty thuê xe để biết thêm thông tin. Sau khi đã có được danh sách các loại xe, bạn cần phải so sánh giá cả và chất lượng của các loại xe để lựa chọn loại xe phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Sau khi đã lựa chọn được loại xe phù hợp, bạn cần phải liên hệ trực tiếp với công ty thuê xe để đặt xe. Bạn cần phải cung cấp thông tin của mình như tên, địa chỉ, số điện thoại và email. Bạn cũng cần phải cung cấp thông tin về loại xe bạn muốn thuê, thời gian thuê và địa điểm nhận xe.

Khi đã đặt xe thành công, bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như giấy tờ tùy thân, bằng lái xe và thẻ tín dụng. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chuẩn bị một khoản tiền cọc để đảm bảo an toàn cho việc thuê xe.

Cuối cùng, bạn cần phải kiểm tra kỹ xe trước khi nhận xe. Bạn cần phải kiểm tra các thông số cơ bản của xe như đèn, lốp, động cơ và hệ thống lái. Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào, bạn cần phải thông báo ngay cho công ty thuê xe để được giả

Các biện pháp đảm bảo an toàn khi sử dụng xe du lịch

Khi sử dụng xe du lịch, các biện pháp an toàn là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn cho tất cả người tham gia. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe du lịch, có một số biện pháp như sau:

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng xe du lịch đã được kiểm tra và bảo trì đúng theo yêu cầu. Hãy đảm bảo rằng tất cả các thiết bị an toàn đều được kiểm tra và bảo trì để đảm bảo sự an toàn của tất cả người tham gia.

Thứ hai, hãy đảm bảo rằng tất cả người tham gia đều được đội mũ bảo hiểm. Đây là một biện pháp an toàn quan trọng để đảm bảo sự an toàn của tất cả người tham gia.

Thứ ba, hãy đảm bảo rằng tất cả người tham gia đều tuân thủ các quy định về giao thông. Điều này sẽ giúp đảm bảo sự an toàn của tất cả người tham gia trong suốt quá trình di chuyển.

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng tất cả người tham gia đều tuân thủ các quy định về an toàn. Điều này sẽ giúp đảm bảo sự an toàn của tất cả người tham gia trong suốt quá trình sử dụng xe du lịch.

Cách đánh giá chất lượng xe du lịch trước khi thuê

Khi bạn đang xem xét việc thuê một xe du lịch, có rất nhiều yếu tố cần phải được xem xét trước khi quyết định. Đánh giá chất lượng của xe là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Để đảm bảo rằng bạn sẽ có một chuyến đi an toàn và thoải mái, bạn cần phải đánh giá chất lượng của xe trước khi thuê.

Một trong những cách để đánh giá chất lượng của xe là kiểm tra ngoại hình của xe. Bạn cần phải kiểm tra xem xe có được vệ sinh đầy đủ hay không. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nhỏ của hư hỏng hoặc bẩn, bạn nên hỏi nhà cung cấp xe liệu họ có thể sửa chữa trước khi bạn thuê.

Bạn cũng nên kiểm tra xem xe có được bảo trì đúng theo lịch trình hay không. Hãy đảm bảo rằng xe đã được bảo trì đầy đủ và đảm bảo rằng tất cả các linh kiện đều được kiểm tra và thay thế nếu cần thiết.

Bạn cũng nên kiểm tra xem xe có được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn cần thiết không. Điều này bao gồm các thiết bị an toàn như hệ thống phanh, hệ thống lái, đèn pha, cốp sau, cốp trước và các thiết bị khác.

Cuối cùng, bạn cũng nên kiểm tra xem xe có được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi cần thiết không. Điều này bao gồm các thiết bị như âm thanh, điều hòa, ghế ngồi, cốp điện và các thiết bị khác.

Những bước trên sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng của xe trước khi thuê. Điều này sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn và thoải mái.

Kinh nghiệm từ chuyên gia về việc thuê xe du lịch hiệu quả và an toàn

Khi bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả và an toàn để thuê xe du lịch, có rất nhiều kinh nghiệm của chuyên gia để giúp bạn. Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại xe du lịch khác nhau và các dịch vụ cung cấp. Bạn cũng nên đặt câu hỏi về sự an toàn của xe và các biện pháp bảo vệ của hãng.

Sau đó, bạn nên tìm hiểu về các điều khoản và điều kiện của các hãng thuê xe. Nếu bạn muốn thuê xe trong thời gian dài, bạn nên tìm hiểu về các chính sách giảm giá và ưu đãi của hãng.

Bạn cũng nên tìm hiểu về các dịch vụ bổ sung của các hãng thuê xe, bao gồm cả việc cung cấp lái xe và bảo hiểm. Điều này sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn và thoải mái hơn.

Cuối cùng, bạn nên so sánh các giá cả của các hãng thuê xe khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm trên internet hoặc liên hệ trực tiếp với các hãng để biết thêm thông tin về giá cả. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của hãng trước khi đặt xe.

Những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn thuê xe du lịch hiệu quả và an toàn hơn. Hãy luôn luôn lưu ý đến các yếu tố trên khi bạn đang tìm kiếm một hãng thuê xe uy tín.

 

Khám phá vẻ đẹp quận Gò Vấp, TP.HCM với dịch vụ cho thuê xe du lịch tiện ích, giá cả phải chăng. Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Gò Vấp của chúng tôi là cách hoàn hảo để khám phá những công trình kiến trúc và điểm tham quan tuyệt đẹp của thành phố theo tốc độ của riêng bạn. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi lãng mạn, một kỳ nghỉ gia đình hay một chuyến đi theo nhóm đông người, dịch vụ cho thuê của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phương tiện hoàn hảo để chuyến thăm Gò Vấp của bạn trở nên thú vị và không còn lo lắng.

Xe cho thuê của chúng tôi có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, từ xe nhỏ gọn giá rẻ cho đến xe sedan sang trọng. Tất cả các xe của chúng tôi đều được bảo trì tốt, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an toàn trong suốt chuyến đi của mình. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như hệ thống định vị, ghế trẻ em và bảo hiểm, để đảm bảo rằng thời gian của bạn ở Gò Vấp là thuận tiện nhất có thể.

Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu du lịch, cho dù bạn đang tìm kiếm một chuyến đi nhanh trong ngày hay một kỳ nghỉ dài ngày. Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có và cung cấp cho bạn thông tin về các điểm tham quan tốt nhất và các điểm nóng địa phương trong khu vực. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn bản đồ và chỉ dẫn chi tiết để giúp bạn định hướng quanh Gò Vấp và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hiểu rằng việc lên kế hoạch cho một chuyến đi có thể gây căng thẳng, vì vậy chúng tôi cố gắng làm cho trải nghiệm của bạn trở nên dễ dàng và thú vị nhất có thể. Vậy tại sao không đặt kỳ nghỉ tiếp theo của bạn với dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Gò Vấp của chúng tôi? Với các dịch vụ tiện lợi và đáng tin cậy của chúng tôi, bạn sẽ có thể khám phá thành phố theo tốc độ của riêng mình và tận dụng tối đa thời gian của mình ở Gò Vấp.

 

1. Giới thiệu
- Quận Gò Vấp là gì?

Quận Gò Vấp là một trong 16 quận của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nó nằm ở phía nam thành phố và là những khu vực công nghiệp và các công trình công cộng. Quận Gò Vấp được chia thành 13 phường và 3 xã. Quận Gò Vấp là nơi có nhiều người cổ của thành phố Hồ Chí Minh. Nó cũng có một vài khu trung tâm thương mại và được coi là một trong những khu vực sống hạnh phúc nhất trong thành phố. Với sự phát triển c

 

Quận Gò Vấp là một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích khoảng 11,5 km2 và dân số là gần 300.000 người. Quận này có đặc sắc với nhiều ngọn núi, hồ, trạm xe buýt, trường học, bệnh viện, văn hóa - thưởng thức cũng như công viên ngọn núi và chợ nổi Phạm Văn Hai. Quận Gò Vấp còn là trung tâm thương mại và du lịch của thành phố Hồ Chí Minh.


- Dịch vụ cho thuê xe du lịch Gò Vấp là gì?

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Gò Vấp là dịch vụ cung cấp các loại xe được thuê kèm dịch vụ lái xe chuyên nghiệp để tổ chức các chuyến đi du lịch và lễ hội của khách hàng tại Gò Vấp. Dịch vụ này bao gồm các loại xe đa dạng như: xe sedan, xe limousine, xe SUV, xe van, xe đa chức năng, v.v. Khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi nhân viên tư vấn, lễ tân chuyên nghiệp và lái xe chuyên nghiệp.


2. Lợi ích khi thuê xe du lịch Gò Vấp
- Sự tiện lợi thuê xe du lịch

Việc thuê xe du lịch cũng giúp khách hàng được tiết kiệm chi phí vận chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về các chi phí tăng lên, đặc biệt là chi phí sử dụng nhiên liệu hot nhất, do nhiên liệu sẽ được bao gồm trong chi phí thuê xe.

Việc thuê xe du lịch cũng giúp khách hàng có thể tự do trong việc lựa chọn những trải nghiệm mà họ muốn trải nghiệm trong khu vực du lịch, không bị gi

 

Sự tiện lợi của việc thuê xe du lịch được cung cấp bởi các dịch vụ cho thuê xe du lịch là rất lớn, chủ yếu bao gồm:

1. Tiện lợi: Đối với những người có khu vực lâu dài hoặc cần du lịch, có thể dễ dàng tìm thấy những dịch vụ cho thuê xe du lịch trong khu vực hoặc địa phương của họ. Việc thuê xe cũng cung cấp cho khách hàng tiện lợi trong việc đi lại, bởi vì không cần phải đi bằ


Tiết kiệm chi phí thuê xe du lịch

Có nhiều cách để giảm chi phí thuê xe du lịch:

1. Sử dụng những dịch vụ rẻ hơn: Để giảm chi phí thuê xe du lịch, bạn có thể tìm kiếm các loại dịch vụ có giá thấp hơn, mà không cần làm mất chất lượng.

2. Hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ: Bạn có thể hợp tác với những nhà cung cấp dịch vụ du lịch và cùng nhau thống nhất mức giá thuê xe hợp lý.

3. Gửi đơn yêu cầu trướ

 

- Chọn đường đi tối ưu, sử dụng hệ thống định hướng GPS.

- Kiểm tra các chính sách giá của các nhà cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch trước khi tìm kiếm các xe.

- Sử dụng thẻ tín dụng hoặc thanh toán trực tuyến để nhận được các khuyến mãi.

- Tìm kiếm những công ty cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch với các giá thấp hơn.

- Quyết định sử dụng dịch vụ thuê xe mà không cần người lái


 An toàn thuê xe du lịch

Khi thuê xe du lịch, bạn cần thực hiện một số bước quan trọng để đảm bảo sự an toàn của bạn và những người khác trên đường:
- Hãy chọn một nhà cung cấp xe uy tín và hãy đảm bảo rằng họ đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về bảo hiểm, bảo hành, điều kiện hợp đồng và các mức phí.
- Hãy kiểm tra xe trước khi thuê để đảm bảo nó đã được giám sát và bảo trì

Để mang đến trải nghiệm một chuyến tham quan an toàn và thoải mái, bạn nên lựa chọn công ty thuê xe có uy tín và có những bảo hiểm về thiệt hại. Hãy đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu bắt buộc được đáp ứng. Bạn cũng nên kiểm tra các điều khoản và điều kiện của công ty thuê xe trước khi đặt dịch vụ của họ, bao gồm: số lượng lượng xe, dịch vụ bảo hiểm, các dịch vụ b


3. Các loại xe cho thuê
- Xe du lịch cao cấp

Xe du lịch cao cấp được sử dụng cho những tour du lịch có thời gian dài, hoặc du lịch sang nước ngoài. Xe du lịch cao cấp bao gồm các dòng xe limousine, van, SUV và đa loại xe khác.
Xe limousine có thể chứa lên đến 8 người, đặc biệt là khi bạn cần 1 đoàn lớn hoặc một buổi tiệc văn hoá. Xe này có thể được trang bị các tiện ích như rượu, thức uống, Wifi, TV, giải trí, và rất nhiều tính năng khác.
Van có thể chứa l

Các loại xe du lịch cao cấp phổ biến hiện nay bao gồm các xe Mercedes-Benz cỡ lớn, xe Audi A8, xe Toyota Alphard, xe Honda Odyssey, xe Volvo S80 hoặc xe Ford Transit. Mỗi loại đều có thể được điều chỉnh theo nhu cầu khách hàng. Để đảm bảo sự an toàn, dịch vụ và tính tiện lợi cao nhất, hãy chọn xe du lịch đã được kiểm định chất lượng đúng quy cách. Những loại xe trên đều được trang bị các tiện nghi: ghế da cao cấp, bàn ghế tháo r


- Xe du lịch hạng phổ thông 

Xe du lịch hạng phổ thông được biết đến là những loại xe có sức chứa có hạn, có giá rẻ và có thể dùng để hoạt động du lịch trong chuyến đi. Các loại xe du lịch phổ thông bao gồm xe buýt, xe lửa, xe taxi, xe tắc kè và máy bay. Xe buýt là loại xe hỗ trợ chính để di chuyển trên đường phố, đường cao tốc hay đường sắt. Nó có thể chở nhiều người cùng một lúc và khá thoải mái cho khách hàng. 
4. Bảng giá thuê xe tại Gò Vấp
- Bảng giá thuê xe du lịch cao cấp

5. Mẹo thuê xe du lịch Gò Vấp
- Nghiên cứu để tìm giá xe du lịch  tốt nhất 

Trước tiên, bạn có thể tìm kiếm thông tin về các loại xe du lịch trên các trang web như Google, Yahoo hoặc Bing. Những trang web này có thể cung cấp cho bạn thông tin về các loại xe và được bán ở những nơi nào. Bạn cũng có thể đọc những bài đánh giá về một loại xe du lịch cụ thể để có một cái nhìn sâu hơn về xe.
Sau khi có đủ thông tin, bạn có thể so sánh giá của các loại xe từ các website khác nhau. Khi bạn đã tìm được nh

6. Kết luận
- Gò Vấp là nơi hoàn hảo cho du khách thuê xe du lịch

Gò Vấp là một quận của Hồ Chí Minh, tại đây có những khu vực nổi tiếng như Chợ Gò Vấp, chùa  Gò Vấp… Đối với du khách muốn thuê xe du lịch trong khi đi du lịch tại địa phương, Gò Vấp cung cấp một số cơ sở lưu trú cho khách rất hợp lý. Khách sạn từ 2 đến 5 sao, các khách sạn lớn cũng có khu vực dịch vụ thuê xe. Dịch vụ này bao gồm những xe từ 4 đến 16 chỗ sẵn sàng phục vụ du khách.

- Hãy tìm hiểu kỹ và làm theo các mẹo để đảm bảo bạn nhận được ưu đãi tốt nhất khi thuê xe du lịch tại Gò Vấp 

Để tìm được những nhà cung cấp dịch vụ thuê xe tốt nhất tại Gò Vấp, bạn có thể tham khảo các bài đánh giá của khách hàng hoặc có thể truy cập trang web của các công ty để xem thông tin chi tiết về trang web của họ.

 

Kết luận

Kết luận, thuê xe du lịch hiệu quả và an toàn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, bằng cách tham khảo các kinh nghiệm từ chuyên gia, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định tốt hơn và tránh được những rủi ro không cần thiết. Hãy luôn lựa chọn những dịch vụ uy tín và đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng trước khi ký kết.

Thuê xe du lịch đi Nha Trang : Thông thường quý khách thuê xe du lịch đi Nha Trang theo thời gian khoảng 4 ngày để thăm quan và du lịch Nha Trang . Tại Nha Trang các điểm mà tróng Thành Phố mà quý khách hay đi là : Vinperlan, Tháp bà Ponagar, Tắm Bùn Tháp Bà .. hay những điểm xa hơn như Dốc Lết , Thác Yang Bay , Bãi Dài…Nha Trang Cách TP HCM tầm 400km quý  khách di chuyển mất từ 8 đến 10 tiếng .

Thuê xe du lịch đi Bình Ba : Bình Ba cách TP HCM 400km , quý khách đến Cam Ranh xe đưa quý khách đến cảng Ba Ngòi và lên tàu đến với đảo Bình Ba . Thông thường quý khách thuê xe đi đảo Bình Ba tầm 2 ngày 2 đêm .

Trên đây là tư vấn cho quý khách các điểm đểm đến tại khi quý khách thuê xe tại Chiêu tour . Ngoại ra quý khách có thê tham khảo chương trình tour kết hợp với xe mà chúng tôi tổ chức :

BẢNG GIÁ THÊU XE CỦA CHIÊU TOUR.

 

video chi tiết các dòng xe du lịch tại Gò Vấp

 

Dịch vụ xe thay đổi theo mùa và khác nhau vào các ngày lễ hội…Tuy nhiên giá xe bên dịch vụ xe Chiêu tour luôn đồng nhất và giá cạnh tranh nhất trên thị trường .

TẠI SAO QUÝ KHÁCH LẠI THUÊ XE CHIÊU TOUR ?

 1. Dịch vụ cho thê xe ngay tại quận Gò Vấp
 2. Xe luôn mới và nhiều chủng loại
 3. Giá xe rẽ nhất Gò Vấp
 4. Đáp ứng đa dạng nhiều yêu cầu của quý khách.
 5. Tài xế lịch sự , chuyên nghiệp , phục vụ khách vụi vẻ
 6. Được bảo dưỡng liên tục về kỹ thuật xe bảo đảm sự an toàn cho quý khách
 7. Bảo hiểm tòa chuyến cho hành khách
 8. Xe có đầy đủ thiết bị Wifi, âm thanh , nếu cần có cả loai kẹo kéo cho quý khách hạt Karaoke

HƯỜNG DẪN CÁCH ĐẶT XE

 • Quý khách seach trên google và seach từ khóa “ cho thuê xe du lịch tại Gò Vấp
 • Quý khách alo ngay số điện thoại đạt xe : 0909909872
 • Quý khách tra cứu thông tin công ty bàng cách gõ tên công ti trên Google Map để bảo đảm sự uy tín của quý khách .
 • Quý khách đưa ra yêu cầu loại xe , nơi đến , thời gian , mục đích của chuyến đi . Bên dịch vụ xe sẽ báo giá chi tiết cho quý khách .
 • Quý khách yêu cầu làm hợp đồng ký kết rõ ràng giữa 2 bên để bảo đảm sự tin cậy .
 • Quý khách thanh toán bằng hình thức tiền mặt , chuyển khoản có giấy chừng nhận , phiều thu , hợp đồng từ công tư cho thuê .