Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Quận Tân Phú Giá Rẻ

Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Quận Tân Phú giá rẻ đời mới nhất

Dịch vụ xe du lịch Hn travel… chuyên cho thuê xe du lịch tại quận Tân Phú với giàn xe chất lượng và chuyên nghiệp nhất . Chúng tôi chuyên cùng cấp các dòng xe 4 chỗ - 16 chỗ - 29 chỗ và 45 chỗ các loại tại Quận Tân Phú Tp HCM .

Hiện chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc cho thuê xe du lịch trên địa bàn TP HCM, Các dòng xe của chúng tôi gồm có các lại xe sau :

 • Xe 4 chỗ : Toyota , Macda, Mec,Camry
 • Xe 7 chỗ : Innova, Forturner , Ford Everest.
 • Xe 16 chỗ : Fortransit , Stalaty,Limousine…
 • Xe 29 chỗ : Samco, Thaco, Country
 • Xe 45 chỗ : Thaco universe ,Univer Huynhdai…
 • Xe Giường Nằm : Thaco Mobihome

Dòng xe 29 chỗ sang trọng tại Tan Bình

 

 

Các dịch vụ xe trên đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê xe của quý khách . Hầu hết các dòng xe đều được nhập mới , chất lược, hiện đại nhất . Trước khi xe đi đều được kiểm tra kỹ thuật để bảo đảm sự an toàn cho quý khách .

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng  chuyên nghiệp , nhân viên tổng đài hiều rõ nhu cầu thuê xe của quý khách , đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp , tài xề luôn được đào tạo bài bản . Sau đây chùng tôi giải thích cho quý khách các tiện ích và vai trò cho việc thuê xe phù hợp với các dòng xe :

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại tại quận Tân Phú : Xe 4 chỗ phục vụ với mục đích chình là đám cưới, đám hỏi cho cô dâu chú rẻ , loại xe này thông thường là Mazda, toyota, Camry tùy dòng à quý khách yêu cầu. Ngoài ra quý khách cón thuê loại xe này với mục đích đi công việc , đi ký hợp đồng ... hay thuê xe tự lái để cho quý khách có thể tự do về thời gian và công việc .

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ quận Tân Phú : Xe 7 chỗ hợp với nhu cầu quý khách đi với 1 gia đình nhỏ 4-6 người , hiện tại trên thị trường có 2 dòng xe được khách hàng ưa thích là xe Forturner, Isuzu, Inova.. Quý khách muốn tự lái thì dịch vụ xe ... cũng có các loại xe này cho quý khách .

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Tân Phú : Xe 16 chỗ đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường nó phù hợp với việc đi đám hỏi , đàm cưới , hành hương ... Quý khách doành nghiệp có nhu cầu thuê xe chay tháng đưa đón công nhân cũng có thể sử dụng các loại xe này . Ngoài ra xe 16 chỗ cũng đáp ứng được nhu cầu đi du  lịch của các quý khách với nhóm từ 8 đến 14 người .

Dịch vụ xe 29 chỗ tại quận Tân Phú : Xe 29 là loại xe đươc khách hàng rất ưa chuộng trong thời kỳ hiện tại , các dòng xe 29 phổ biến như xe Samco và Thaco . Đòng xe Thaco là dòng xe hiện tại là tốt nhất trên thị trường vì nó thể hiện sự sang trọng,và được lắp ráp bằng bầu hơi làm cho quý khách đi êm trên những cùng đường dài .

Xe du lịch 45 chỗ tại quận Tân Phú : Xe 45 chỗ đang sử dụng trên trường quạn Tân Phú là dàn xe Universe , nó mang tình sang trọng , quý khách ngồi trên xe được xem như là khách hàng VIP. Loại xe này rất phù hợp vời việc đi du lịch theo đoàn đông người . Trên xe trang bị đầy đủ Mic, Âm thanh, Điều háo và cả nút sạc điệu thoại , wifi cho quý khách .

Bảng giá xe du lịch cho thuê tại quạn Tân Phú : Bảng giá xe được công ty chùng tôi phân tích từ việc chênh lẹch giá xăng giầu, chi phì bồi dưỡng bảo quản xe, chất lượng các loại xe , hành trình cung đường , thời gian thuê xe , mùa cào điểm , mùa thấp điểm .

Chi tiết bảng giá xe tại quận Tân Phú TP HCM

Tại sao quý khách lại chọn dịch vụ xe chúng tôi ?

Chác hẳn khi quý khách đặt xe quý khách sẽ phải tìm tòi so sánh trên nhiều khía cạnh . Tuy nhiên để có được dịch vụ xe uy tín thì phải cần những yếu tố :

 • Dịch vụ xe ngay tại địa bàn Tân Phú : Giúp cho quý khách đạt xe dễ hơn , và nhà xe cũng đỡ tốn kém chi phí vận hành.
 • Cty cho thuê xe Chiêu tour là đơn vụ uy tì trong việc cunhg cấp xe trên địa bàn với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe .
 • Thanh toán an toàn , tiện lợi giúp quý khách tiết kiệm thời gian .
 • Quý khách chỉ việc đạt xe , mọi lo lăng về các dịch vụ khác quý khách có thể để chúng tôi lo giúp .

Những lưu ý khi đặt dịch vụ xe du lịch :

 1. Chác chắn quý khách đã từng đạt các dịch vụ xe sau khi xong mà quý khách hay phàn nàn về chất lượng xe , ý thức tài xế không lịch sự . Quý khách lưu ý  khi đặt xe quý khách nên tìm hiểu kỹ về loại xe mà quý khách đặt,và yêu cầu tài xế chuyên nghiệp lịch sự và có cam kết với dịch vụ xe .
 2. Khi quý khách đặt xe đến ngày đi không có xe làm cho quý khách lỡ chuyến đi như đã dự định , hay thậm chí quý khách đặt xe mà ngày khởi hành quý khách lại không liên hệ được với nhà cung cấp . Lý do là quý khách đã không đạt cọc xe trước và không thảo thuận rõ ràng . Nên quý khách nên key1 kết hợp đồng và làm thủ tục rõ ràng .

Hướng dẫn cách đặt xe tại Chiêu tour :

 1. Quý khách gọi ngày điện thoại : 0909909872- 0909909882- 0909909842
 2. Quý khách yêu cầu và được tư vấn chính xác các loại xe
 3. Quý khách làm hợp đồng thông qua sự thảo thuận  giữa 2 bên .
 4. Quý khách xác nhận hành trình, thời gián , loại thương hiệu xe , số tiền đạt cọc cho dịch vụ xe .
 5. Quý khách thanh toán có phiếu thu và hóa đơn chứng từ của bên Chiêu tour.
 6. Quý khách đến tận văn phòng cty Chiêu tour : 03 Nguyễn Văn Lượng f17 , Quận Gò Vấp, Tp HCM .
 7. Quý khách có thể cho địa chỉ nhân viên Chiêu tour đến tân nhà làm hợp đồng xe với quý khách .
 8. Quý khách có thể xác nhận hợp đồng qua zalo , email , chuyển khoản xác nhận cụ thể khi thấy tin tưởng với nhà xe Chiêu tour .

Địa chỉ văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh:

LIÊN HỆ 24/7

03 Nguyễn Văn Lượng, P 17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 22.37.00.77

Di động/zalo/viber: 0909.909.872

Email: hongngatravel@gmail.com

Thanh toán :