Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hóc Môn

Dịch vụ cho thuê xe du lịch ngay tại Hóc Môn

Chúng tôi chuyên các dòng xe du lịch tại Hóc Môn với gá tốt và dàn xe chất lượng nhất thị trường Hóc Môn . Dịch vụ xe chúng tôi đã có trên 10 năm cung cấp các dòng xe trên địa bàn huyện ,đáp ứng nhu cầu đi lại của hàng nghìn người dân Hóc Môn . Để đáp ứng nhu cầu khách hàng nhà xe chúng tôi đã nhập những dòng xe tốt nhất để phục vụ thị trường Hóc Môn . Mục đích của việc thuê xe của quý khách qua việc khách hàng đã đặt xe của chúng tôi :

Các dòng xe được cung cấp từ Chiêu tour :

 • Xe 4 chỗ : toyota , Macda, Mec,Camry
 • Xe 7 chỗ : Innova, Forturner , Ford Everest.
 • Xe 16 chỗ : Fortransit , Stalaty,Limousine…
 • Xe 29 chỗ : Samco, Thaco, Country
 • Xe 45 chỗ : Thaco universe ,Univer Huynhdai…
 • Xe Giường Nằm : Thaco Mobihome

Dịch vụ xe du lịch  ngay tại Hóc Môn 

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI XE TẠI  HÓC MÔN:

 

Quý khách đặt xe luôn quan tâm về giá , vỉ nếu giá tốt quý khách sẽ tiết kiệm cho gia đình và người thân một khoảng kinh phí đáng kể cho chuyến đi của mình .

Giá thuê xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố :

 • Giá xăng dầu
 • Quãng đường đi xa hay gần
 • Loại xe quý khách thuê
 • Mùa cao hay thấp điểm
 • Ngày lễ hội , ngày tết

Bãi đậu xe du lịch tại Hóc Môn

Làm thế nào đề kiếm nhà xe giá tốt và uy tín tại Hóc Môn : bạn đang kiếm nhà xe có giá tốt nhất trên địa bàn Hóc Môn , không đi đâu xa quý khách hãy đến nhà xe Chiêu tour , chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thuê xe , về giá chúng tôi cám đoan sẽ có giá tốt nhất cho quý khách .Tuy nhiên để có giá tốt nhất chúng ta cần các yếu tố sau :

 • Quý khách nên đạt xe tước khi thuê nhiều ngày , trành đạt sát ngày giá sẽ rất cao .
 • Tìm hiểu về địa chỉ thuê xe , có văn phòng rõ ràng không .
 • Khi thanh toán quý khách cần yêu cầu nhà xe cung cấp phiều thu và hợp đồng rõ ràng .

Chiêu tour đang có khuyễn mãi ngay lúc này cho khách đặt xe Chiêu tour . Chúng tôi giảm ngay 5% cho khách đạt xe lần đầu tiên với đơn vị chúng tôi .

Một số lưu ý với việc thuê xe :

 1. Tài xế : là vấn đề mà quý khách lo lắng nhấ khi thuê xe . Một số trường hơp không hiểu rõ tính chất nghề nghiệp cũa tài xế làm cho chuyến đi của quý khách bị trục trặc và kém phần vui vẻ qua những chuyến đi . Theo kình nghiệm chúng tôi khi thuê xe quý khách yêu cầu nhà xe sếp tài xế vui vẻ và lịch sự , hỏi ngoài tiền thuê xe ra thì còn tiền già khác không . Thông thường nhà xe cho thuê xe sẽ không bao gồm phí ăn nghỉ của tài xế , do đó quý khách nên sắp xếp ăn nghỉ cho tài xế , để họ phcu5 vụ quý khách chu đáo hơn . Tài xế sẽ đi theo lịch trình của xe , nếu quý khách có đi khác lịch trình thì quý khách nên làm việc với người mà quý khách đã đạt xe để xác nhận chi tiết .
 2. Loại xe : Khi quý khách thuê xe thông thường quý khách ít khi để ý loại xe . Thực tế ra xe có rấ nhiều loại xe khác nhau . Ví dụ : xe 29 có dòng Country , Samco, Thaco… Tuy nhiên khi làm việc không rõ ngay đi quý khách đi xe Country . Như thế laoi5 xe tốt nhất của xe 29 là không phải dòng này mà dòng xe Thaco . Do đó khi đạt xe quý khách nên yêu cầu hay nói dịch vụ xe tư vấn chi tiết cho quý khách .
 3. Thanh toán : Khi thanh toán quý khách nên yếu cầu làm hợp đồng và có phiều thu rõ ràng . Số tiến se cụ thể với lịch trình và thời gian đi để không say ra tranh cãi khi xe di chuyển .

Tại sao quý khách lại chọn xe Hn travel ?

 1. Dịch vụ xe gần nhất nagy tại địa bàn Hóc Môn
 2. Có nhiều loại xe mới cho quý khách lựa chọn
 3. Giá xe rẻ và cạnh tranh nhất thị trường
 4. Tài xế lịch sự vui vẻ khi phục vụ khách
 5. Thanh toán an toàn nhất .

Video chi tiết các loại xe du lịch tại Hóc Môn