Top 20 Địa Điểm Du Lịch Tại Đà Nẵng Cực Hot

Top 20 Địa Điểm Du Lịch Tại Đà Nẵng Cực Hot dành cho du khách khi tham quan tại Đà Nẵng.L/H:0909909872 Top 20 Địa Điểm Du Lịch Tại Đà Nẵng Cực Hot thông tin chi tiết nhất, cụ thể và được cập nhật hằng ngày,khám phá các điểm du lịch hấp dẫn tại Miền Trung,chinh phục cáp treo Bà Nà Hills, viếng thăm chùa Linh Ứng...cùng nhiều địa điểm tham quan thu hút khác đang chờ đợi quý khách trên Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm bằng máy bay khởi hành từ tp.hcm

DU LỊCH ĐÀ NẴNG

TOP ĐIỂM CHECK-IN KHÔNG THỂ BỎ QUA 2021

Đà Nẵng được mọi người mệnh danh một trong những thành phố đáng sống nhất hiện nay. Với vẻ đẹp tự nhiên cùng với nền du lịch phát triển, vì thế có những địa điểm đẹp mà chúng ta không nên bỏ qua khám phá Top 20 Địa Điểm Du Lịch Tại Đà Nẵng Cực Hot khi tham quan lại thành phố này

1. Bãi biển Mỹ Khê

Là một bãi biển nằm trong Top 20 Địa Điểm Du Lịch Tại Đà Nẵng Cực Hot mà chúng ta không thể bỏ qua khi tham quan tại đây. Được mệnh danh là top 25 bãi biển của Châu Á vào năm 2021 với làn sóng xanh và bãi cát trắng tinh đã thu hút nhiều du khách. Thời điểm mà nên tham quan bãi biển này vào từ tháng 4 đến tháng 9 vào lúc biển êm và dịu.

(Bãi biển Mỹ Khê)

2.Bãi đá Obama

Lý do đặt tên cho bãi đá ở đây vì do trước đây người dân gọi nó là bãi đá đen và các hòn đá ở đây thì màu đen của nó hết sức huyền bí. Vị trí sắp xếp của các hòn đá này được xếp sát nhau như một ma trận và khi các sóng biển vỗ vào thì nghe rất đã tai.

3.Bãi Non Nước

Ngoài bãi biển Mỹ Khê ra thì ở đây còn sở hữu một bãi biển đẹp Top 20 Địa Điểm Du Lịch Tại Đà Nẵng Cực Hot, đó là bãi Non Nước, với vẻ đẹp củ bãi khi nằm trong lòng Ngũ Hành Sơn còn hoang sơ nhưng rất đẹp đẽ, đã từng được tạp chí Forbes đưa tin là một trong bãi biển đẹp nhất hành tinh.

4.Con Đường Mùa Đông

Con đường đẹp đẽ với các hàng cây mang tính giống mùa Đông. Với vị trí nằm tại đường Võ Nguyên Giáp. Những cây ở đây được trồng thành hàng thẳng dọc tạo nên nét rất thơ tình.

( Top địa điểm du lịch Đà Nẵng )

5.Các Bức Tường Sống Ảo

Hiện nay Đà Nẵng có các bức tường đẹp mang tính nghệ thuật để ta có thể sống ảo như:

Bức tường vàng Raon tại 5 – 7 An Thượng, Hoàng Bích Sơn, Sơn Trà.

Bức tường hồng Greenpapaya Nail & Sp tại 120 Hồ Nghinh, Sơn Trà.

Bức tường trắng Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Công Sáu, Sơn Trà.

( Bức tường sống ảo tại Đà Nẵng )

6.Phim Trường Thuận Phước

Với đặc điểm khi check-in tại đây ta sẽ có thể thấy được các ngôi nhà Châu Âu cổ với nhiều view đẹp được các bản trẻ để ý đến được xem là Châu Âu trong Đà Nẵng.

7.Công viên Kỳ quan thế giới

Với nhiều kỳ quan được ở trên thế giới có mặt tại đây từ Vạn Lý Trường Thành, Tháp Eiffel, Nữ Thần Tự Do,… Nơi đây sẽ là nơi có thể chụp hình cho các bạn nếu chưa đi ra nước ngoài.

8.Bảo Tàng Nghệ thuật tranh 3D

Bảo tàng có nhiều bức tranh 3D với nhiều chủ đề khác nhau như đại dương, hoang dã, thiên nhiên,… Mỗi bức tranh ở đây với nhiều tác phẩm được phối màu rất tốt làm cho cảm giác thực khi ta tham quan tại đây.

9.Đèo Hải Vân

Với cung đường chữ U nguy hiểm thì Đèo chưa bao giờ nằm ngoài địa điểm Check-in với nhiều sức hút mới lạ, ngoài ra gần đây có cà phê Hòn Đá Cụ là địa điểm thu hút cho du khách trên cung đường này.

( Đèo Hải Vân tại dãy Bạch Mã )

10.Khu du lịch Bà Nà Hill

Là một trong khu du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng nơi đây sẽ là nơi phù hợp cho các bạn khi check in tại đây.

( Sun World Bà Nà Hills )

11.Ngũ Hành Sơn

Là một trong các địa điểm nổi tiếng Top 20 Địa Điểm Du Lịch Tại Đà Nẵng Cực Hot với nhiều cảnh núi non cùng với với các hang động nổi tiếng, từ đây ta có thể thấy được cảnh biển.

12.Hồ Xanh Đà Nẵng

Là ột trong những hồ nằm trong lòng Đà Nẵng nơi mà ta có thể tham quan sau những ngày làm việc căng thẳng bởi những cơn gió tại đây cùng với vẻ đẹp cảnh vật bên trong hồ.

( Hồ Xanh tại Đà Nẵng )

13.Cầu Vàng

Được xây dựng vào năm 2018 Cầu Vàng mang lại sức hút vì nhờ thiết kế độc đáo với vẻ hai bàn tay nâng trên chiếc cầu làm cho du khách thấy lạ và hấp dẫn trở thành nơi thu hút du khách.

( Cầu Vàng tại Bà Nà Hills )

14.Bãi Rêu Nam Ô

Là một trong các bãi đá đẹp ở Đà Nẵng với do trên các bãi đá được bao phủ bơi rêu xanh làm cho bãi đá trở nên thu hút người xem khi tham quan tại nơi này.

15.Chùa Linh Ứng

Là ngôi chùa nổi tiếng với vị trí chùa nằm trên bán đảo Sơn Trà, sở hữu với nhiều phong cảnh đẹp đẽ cũng như thế tựa vào núi mặt hướng ra biển đã tạo nên môt vẻ đẹp hữu tình ở chùa.

( Chùa Linh Ứng tại Bán Đảo Sơn Trà )

16.Đỉnh Bàn Cờ 

Là một trong các điểm mà ta nên check-in Top 20 Địa Điểm Du Lịch Tại Đà Nẵng Cực Hot vì do sở hữu cảnh đẹp với núi non cùng với là nơi rất tuyệt vời cho du khách nến muốn chinh phục tại đây.

17.Núi Thần Tài

Với vẻ đẹp hùng vĩ cùng với dịch vụ tắm ONSEN tại đây. Chúng ta có thể thoải mái vừa tắm vừa hòa mình ngắm cảnh rừng cùng với núi non.

18.Nhà thờ con Gà

Là địa điểm tôn giáo tại Đà Nẵng, khi tham quan ta sẽ thấy được kiến trúc độc đáo còn lưu giữ tại đây.

19.Phố Cổ Hội An

Là một trong những đại điểm nổi tiếng mà mọi người cần nên check-in khi tham quan nếu ta muốn có những bức hình quay về thời kỷ niệm xưa tại đây.

20.Thánh Địa Mỹ Sơn

Là một trong những di tích còn sót lai của người Chăm là nơi sẽ thu hút cho bạn nếu muốn khám phá và tham quan tại đây.

( Thánh Địa Mỹ Sơn )

XEM THÊM

KHÁM PHÁ ĐẠI NỘI HUẾ - KIẾN TRÚC ĐẶC SẮC CUNG ĐÌNH  

CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG 

CHÙM TOUR ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ 

TOUR DU LỊCH NHA TRANG – ĐẢO BÌNH BA 3N3Đ 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng