THUÊ XE DU LỊCH

Ngày nay du khách đến với TP HCM ngày càng nhiều , do đó nhu cầu đi lại là điều tất yếu . Chính vì lẽ đó chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe ngay tai quận Gò Vâp- TP HCM với giá cả hợp lý nhất . Các loại xe tư 4-7-16-29-33-45 chỗ với chất lượng cao nhất :

 ✅Chúng tôi chuyên cho thuê các dòng xe mời nhất với giá cả hợp lý nhất tại Gò Vấp và các quận thuộc trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

 ✅Thời gain đặt xe : Quý khách có thể chốt dịch vụ xe trước ngày cho thuê và đặt cọc đểảo đảm chất lượng xe , quý khách chỉ cần đặt cọc 20% tổng giá trị tiền xe .

Gía xe : Giá xe tùy theo loại xe và thời gian quý khách chon dịch vụ xe . Giá xe cáo hơn vào các ngày cao điểm lễ tết … và giá rẻ vào các ngày đầu tuần 

 ✅Tại sao lại đặt xe HN Travel : HN travel  bảo đảm chất lượng xe , tài xe lịch sự , có văn phòng làm việc tại ( Hà nội ) quý khách sẽ yên tâm khi đặt xe trành tình trạnh giả danh lưa gạt khách hành khi không thông qua công ty .

 ✅Tại sao phải đặt xe ngay địa bàn Hà Nội : Xe nằm ngày địa bàn quận Hoàng kiếm , quý vị có thể thuận tiện cho việc đặt xe và không phải chịu chi phí phát sinh xăng dầu khi đặt xe từ nời khác .

 ✅Khi đến vời dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội của Chiêu tour Quý khách sẽ được trại nghiệm các dịch vụ như sau :

 ✅Quý khách đặt cọc dữ xe với số tiền rất ít 10% giá trị tiền xe .

  • Xe đời mới nhất , và không sử dụng xe kém chất lượng .
  • Tài xế lịch sự , được đào tạo quà trường lớp và huần luyên định ký.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng am hiểu về xe , tư vấn rõ ràng , phục vụ 24h/7.
  • Giá thuê xe du lịch rẻ nhất trên địa bàn Gò Vấp.
  • Báo gái có xe liền .