TỔ CHỨC

TEAM BUILDING

Bạn đang tìm đơn vị tổ chức Team Building?
Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Bảng Chi Phí Rõ Ràng

Liên hệ CHIÊU TOUR để được báo giá tốt nhất cho Doanh Nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

HOTLINE        0909909872

Chương trình Team Building  thông thường sẽ được tổ chức tai các bãi biển xinh đẹp của resort , sân bòng đá , sân trường, sân cỏ... Với concept "Road to Union" các đội chơi sẽ phải cùng nhau vượt qua những thử thách do ban tổ chức đặt ra, thông qua những trò chơi thú vị và mang tính tập thể cao! Bằng sự khéo léo, nhạy bén và tinh thần đoàn kết của mình - đội chơi chiến thắng sẽ phải vượt qua các thử thách đó cùng nhau.
Ngoài chương trình chính là Team Building, CHIÊU TOUR còn cung cấp cho cán bộ nhân viên cho quý khách các dịch vụ vui chơi, nghỉ dưỡng tại đểm đến, chương trình Gala Dinner giải trí và tổng kết khen thưởng cho chuyến đi mà quý vị không cần bận tâm.

Cũng là một doanh nghiệp - CHIÊU TOUR hiểu rằng tập thể / công ty nào cũng muốn có được dịch vụ tốt với chi phí hợp lý nhất, chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những giải pháp và nhà cung ứng uy tín với mức giá và dịch vụ tối ưu nhất để tạo ra một chương trình Team Building chất lượng cùng chi phí phù hợp nhất giành cho Quý khách.

GỌI NGAY 

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING

Mặc dù khi vừa set up xong các trò chơi thì trời bắt đầu kéo mây và những giọt mưa cũng đã lất phất rơi. Ban tổ chức thực sự lo lắng nhưng thật may mắn, với nguồn năng lượng trẻ của mình, tất cả thành viên của đại gia đình Kiến Á đã quyết định tiếp tục "chơi tới bến", cuối cùng thì trời cũng trong xanh, dịu mát hơn, mọi người có được một ngày chơi Team Building cực kỳ vui bên nhau... Cùng xem họ đã vượt qua những thử thách hấp dẫn của Team Building Road to Union như thế nào nhé!

ĐANG KÝ TƯ VẤN NGAY

Thử thách 1: Chung sức. Các thành viên của đội sẽ cùng nhau đưa quả bóng khổng lồ vượt qua các chướng ngại vật trên đường và về đích an toàn, không để bóng rơi xuống. Thử thách này đòi hỏi các thành viên phải khéo léo, cân đối sức mạnh của mỗi người, biết cương nhu đúng lúc để quả bóng luôn được giữ thăng bằng. Ánh xạ vào trong công việc, để có được thành quả tốt nhất mọi người phải biết làm việc phối hợp, cần cân bằng khả năng của bản thân thì mới có được thành công như mong muốn.

Thử thách 2: Bánh xe khổng lồ. Mỗi cặp 2 thành viên ăn ý nhất của đội sẽ lần lượt di chuyển bánh xe khổng lồ vượt qua chặng đường dài và cùng nhau về đích an toàn. Thử thách nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại cực kỳ khó khăn nếu 1 trong 2 người không nhịp nhàng và đồng bộ với nhau, bất cứ lúc nào cả 2 cũng có thể ngã khỏi bánh xe và đi lệch hướng nếu chủ quan vào nhau. Cũng như trong công việc, nếu bạn chỉ biết nhìn vào sức của mình mà làm tới, không quan tâm đến định hướng và tình hình chung của một tập thể thì cho dù bạn có tốt hơn cũng sẽ dễ dàng làm mọi thứ chao đảo thậm chí đi lệch với định hướng chung của cả tập thể...

ĐANG KÝ TƯ VẤN NGAY

Thử thách 3: Người vận chuyển. Mỗi đội chia thành 2 nhóm nhỏ, nhóm đầu tiên sẽ phối hợp đưa quả banh trên lưng vượt qua một đoạn đường có nhiều chướng ngại vật, nhóm thứ 2 sẽ nhận quả banh từ vai của nhóm 1 sau đó tiếp tục di chuyển trên đoạn đường còn lại và đưa quả banh về đích an toàn. Nếu trong công việc, bạn sẽ phải gặp trường hợp công việc nhóm mình thực hiện giai đoạn A sau đó nhóm kia thực hiện giai đoạn B, thì cả 2 giai đoạn phải thật sự tốt và nhịp nhàng thì mới đạt được kết quả tốt.

GỌI NGAY 

Thử thách 4: Super ball. Ở thử thách này ngoài việc đưa quả banh khổng lồ về đích vượt qua những chương ngại trên đường, các thành viên phải lựa chọn một người đại diện ngồi trên quả banh ấy, giữ cho người đó không bị rơi khỏi quả banh! Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong công việc cũng giống như một tập thể không thể phát triển tốt nếu tồn tại một vài thành viên chưa tốt, việc cần làm không phải là sa thải họ nhưng vì họ là người có tố chất nên cả tập thể phải cùng nhau giúp đỡ để họ vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển cùng tập thể.

Thử thách cuối cùng: Kết bè - vượt biển. Đây là thử thách đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo và cả sức khỏe của mỗi thành viên trong một đội. Mọi người phải tận dụng những vật dụng được cung cấp để kết thành một chiếc bè vừa nhanh vừa chắc chắn nhất để cùng nhau vượt qua biển lớn và nhận lấy những giá trị cuối cùng của chương trình.
Cuối chương trình mọi người cùng nhau hô to khẩu hiệu của đội mình và quyết tâm cống hiến hết mình vì những mục đích chung của tập thể!

GỌI NGAY 

GỌI NGAY 

VIDEO DU KHÁCH THAM GIA TEAMBUIDING CÙNG CHIÊU TOUR

TOUR NÌNH CHỮ

MUA NGAY

ĐANG KÝ THAM GIA CÙNG CHIÊU TOUR

ĐỐI TÁC CHIÊU TOUR